Đăng kí trực tuyến

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Hiện nay, hệ thống đăng kí trực tuyến của nhà trường đang được cập nhật. Vì vậy, để đăng kí học cho con, mời Quý phụ huynh đăng kí thông qua các hình thức sau:

  1. Đăng kí trực tiếp tại VP nhà trường
  2. Đăng kí online qua email: [email protected] hoặc FB: www.facebook.com/mamnonhavakids/
  3. Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ : 0433.88 88 86 / Hotline: 096 96 146 96

Pricing FAQ

Xin hỏi nhà trường, học phí đã bao gồm gửi thứ 7 và các hoạt động ngoại khóa chưa ạ?

Chào anh/chị,

Rất cảm ơn anh/chị đã quan tâm tới trường mầm non song ngữ Havakids. Toàn bộ chi phí gửi thứ 7, các hoạt động dã ngoại/ngoại khóa và các môn năng khiếu  tích hợp trong chương trình học đã bao gồm trong học phí rồi ạ. Phụ huynh sẽ không phải đóng thêm bất kì khoản phí phụ hàng tháng nào nữa đâu ạ.

Nếu tôi gửi hai con cùng học ở trường thì tôi có được hưởng ưu đãi gì về học phí không?

Cảm ơn anh/chị đã quan tâm đến trường mầm non Havakids. Havakids luôn có chương trình ưu đãi tới các bậc phụ huynh gửi từ bé thứ 2 trở lên. Nhà trường sẽ ưu đãi giảm 10% học phí cho bé tiếp theo cho đến hết những năm bé học tại trường ạ. Hi vọng sớm được đón các bé yêu của anh/chị tới ngôi trường Havakids thân yêu!

Các ngày cháu nghỉ trong tháng có được miễn trừ tiền ăn hay tiền học phí không ạ?

Chào anh/chị,

Cảm ơn anh/chị đã gửi câu hỏi tới trường Havakids! Học phí nhà trường sẽ thu đầu tháng đầy đủ theo số ngày học trong tháng, và trong tháng đó nếu con nghỉ ngày nào (bố mẹ báo trước 1 ngày) thì nhà trường sẽ hoàn trả tiền ăn các ngày nghỉ trong tháng sau. Riêng đối với học phí, nếu gia đình đã đóng tiền đầu tháng mà có việc đột xuất nghỉ quá 2 tuần trong tháng thì nhà trường sẽ xem xét giảm học phí và bù vào tháng sau ạ.