Đội ngũ của chúng tôi

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN MẦM NON HAVAKIDS

Đội ngũ giáo viên của Mầm non Havakids là những người nhiệt tình, tận tụy,yêu trẻ và có năng lực,. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng mối quan hệ giữa giáo viên với các bé là phải dựa trên sự tin tưởng, tôn trọng và yêu thương.

Giáo viên của trường là những thầy, cô nhiệt huyết và sáng tạo, luôn đi tìm những phương pháp giảng dạy mới nhằm giúp giờ học trở nên sống động, hấp dẫn trẻ cùng với việc sử dụng hiệu quả và thành thục các công nghệ giáo dục hiện đại.

Tất cả các giáo viên nước ngoài (dạy tiếng Anh) đều là những người có chuyên môn cao với ít nhất 3 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho lứa tuổi mầm non. Song song đó là các giáo viên Việt Nam với kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy theo chương trình khung của Bộ Giáo dục Việt Nam và được đào tạo chuyên sâu về các phương pháp giảng dạy trẻ thông minh, tự lập theo các nước tiên tiến . Các giáo viên của chúng tôi là những người năng động, có khả năng khuyến khích và truyền cảm hứng cho học sinh để các em phát huy tốt nhất những khả năng của mình trong một môi trường học tập tràn đầy sự vui vẻ và  tràn ngập tình yêu thương.

Ở lứa tuổi mầm non, giáo dục ngôn ngữ sớm là rất quan trọng, vì vậy nhà trường luôn sắp xếp ít nhất hai giáo viên đứng lớp, bao gồm 1 giáo viên chuyên mầm non và 1 giáo viên ngoại ngữ để có thể giao tiếp với các bé bằng tiếng Anh trong mọi hoạt động hàng ngày, giúp bé dần tiếp thu và phản xạ bằng tiếng Anh 1 cách tự nhiên nhất.

Mr. Darren – chuyên gia giáo dục mầm non đến từ Mỹ