Hỏi & Đáp

Nghe thấy Mầm Non Havakids có chương trình hay, tôi xin hỏi cháu nhà gửi vào đây sau một năm học, tiếng Anh của cháu có tốt lên không?

Trả lời:

Chào anh/chị, cảm ơn anh/chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến nhà trường. Havakids kết hợp chương trình của Bộ GD & ĐT cùng với chương trình riêng của nhà trường được thiết kế bởi chuyên gia Giáo dục nước ngoài – Mr. Darren, một trong những giáo viên đầu ngành về quản lý giáo dục mầm non tại Việt Nam. Thầy đã tham gia tư vấn, quản lý cho nhiều trường mầm non danh tiếng tại Hà Nội. Đồng thời, ưu thế so với các trường mầm non khác, với cô giáo Tiếng Anh trực tiếp đứng lớp hàng ngày, Havakids tạo môi trường giao tiếp bằng tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi, giúp bé phản xạ ngôn ngữ nhanh và chính xác.

Vì vậy, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng sau khi học tại Havakids, tiếng Anh của bé sẽ tốt lên rất nhiều.

Tôi kỳ vọng bé nhà mình tăng cân trong thời gian gửi ở đây, nếu vây tăng khoảng bao nhiêu sau 3-4 tháng?

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới chế độ ăn ở Havakids. Với sự tư vấn trực tiếp của các chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành thuộc viện dinh dưỡng, chúng tôi luôn cung cấp những thực đơn đa dạng , phong phú đảm bảo vệ sinh an toàn đủ chất và lượng cho con yêu của bạn. Đồng thời, Havakids luôn muốn xây dựng một thói quen ăn uống tốt , tạo niềm yêu thích trong ăn uống cho các bé.

Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm là sau từ 3 đến 4 tháng học ở đây, con bạn sẽ tăng cần đều đặn ạ.

Con tôi có biết đọc sau khi gửi cháu học ở HavaKids không?

Havakids kết hợp chương trình của Bộ GD & ĐT cùng với chương trình riêng của nhà trường được thiết kế bởi chuyên gia Giáo dục nước ngoài – Mr. Darren, một trong những giáo viên đầu ngành về quản lý giáo dục mầm non tại Việt Nam. Thầy đã tham gia tư vấn, quản lý cho nhiều trường mầm non danh tiếng tại Hà Nội. Vì vậy, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng có thể đáp ứng thực tế phát triển giáo dục toàn diện hiện nay, bên cạnh đó chương trình được thiết lập theo mô hình Câu lạc bộ nhằm phát huy tối ưu khả năng học tập và năng khiếu của trẻ.

Vì vậy, bạn yên tâm nhé, con bạn sẽ được học các chương trình theo đúng độ tuổi và dễ dàng phát triển tiềm năng vốn có ạ.

Xin hỏi các chương trình ngoại khóa của trường được lên lịch như thế nào?

Cảm ơn anh/chị đã gửi câu hỏi tới Havakids.

Chương trình học tại Havakids được xây dựng rất linh hoạt, theo từng chủ đề của từng tháng. Với  mỗi chủ đề học, hàng tháng nhà trường sẽ thiết kế các buổi ngoại khóa/dã ngoại liên quan. Ví dụ tháng 6 các bé sẽ được học về thế giới động vật thì trong tháng đó chúng tôi sẽ tổ chức cho các bé đi tham quan Vườn bách thú để các bé trực tiếp quan sát và cảm nhận thế giới của những con vật một cách sinh động và chân thực nhất.

Havakids cho các con vận động như thế nào?

Tại Havakids, đội ngũ giáo viên luôn quan tâm đến việc phát triển những kỹ năng vận động tinh của trẻ trong độ tuổi mầm non thông qua những hoạt động thú vị như sử dụng bút chì, kéo, gấp và mặc quần áo hoặc gắp, xâu hạt hay xây những toàn tháp… Điều này giúp phát triển tốt hơn nữa những cơ vận động ở tay và sự khéo léo của những ngón tay trẻ.

Các hoạt động giáo dục thể chất tổng thể như bơi lội, thể dục…tại trường mầm non Havakids nhằm tăng cường sự phối hợp giữa các kỹ năng vận động tinh và vận động thô ở trẻ mầm non. Bên cạnh đó trẻ còn được hướng dẫn và tham gia vào những hoạt động lý thú ngoài trời. Với hệ thống sân chơi rộng rãi, thoáng mát của riêng nhà trường và khu biệt thự ngoài trời, Havakids tin tưởng sẽ giúp bé yêu phát triển tốt khả năng vận động của mình.

Xin chào, tôi hiện đang tìm hiểu trường cho hai con nhà tôi, một cháu 4 tuổi và 1 cháu 2 tuổi. Xin hỏi nếu tôi gửi cả hai cháu cùng lúc thì nhà trường có ưu đãi gì hơn không? Và sắp tới mùa hè nhà trường có chương trình hoạt động hè gì không ạ?

Chào chị , cảm ơn chị đã quan tâm đến mầm non HavaKids. Nếu chị có 2 cháu cùng đăng ký học tại HavaKids thì trường sẽ có ưu đãi giảm học phí 5 % cho cả 2 bạn trọn đời. Và nếu 2 bé cùng là 2 trong 10 cháu đăng ký đầu tiên sẽ được giảm thêm 10% học phí cho năm học đầu tiên + nhà trường tặng thêm phần phí nhập học+ tặng balo+ đồng phục cho 2 bạn chị nhé. Mời chị cho bé ghé thăm trường và trường sẽ tư vấn cụ thể các vấn học phí, chương trình. Em sẽ Inbox vơi chị và chị cho em em mail, điện thoai em sẽ trao đổi cụ thể hơn a.

Hoạt động hè, nhà trường đang dự kiến mở lớp tập bơi cho bé từ 4 tuổi, khi có thông tin cụ thể em sẽ gửi chi.
Cảm ơn chị và hẹn gặp lại chị và bé tại HavaKids

Tình hình học tập hàng tuần/ tháng của con tôi được cập nhật như thế nào?

Tại Havakids, chúng tôi luôn muốn Quý phụ huynh cùng nhà trường quan tâm sát sao nhất tới bé yêu. Vì vậy, nhà trường sẽ gửi tình hình học tập/ ăn uống/ vui chơi của con hàng tuần thông qua email. Mọi thay đổi của bé từ những chi tiết nhỏ nhất như thói quen ăn uống, khả năng tiếp thu bài và các hoạt động khác sẽ được ghi lại một cách rõ ràng và chi tiết. Anh/chị yên tâm nhé!