Ý KIẾN PHỤ HUYNH BÉ CHERRY

  • 0 comments
Mầm Non HavaKids

Khi con gái tôi được hai tuổi chúng tôi muốn tìm một mội trường mầm non ( không kể trường công hay tư), quan trọng nhất ngoài không gian còn

có sự quan tâm chăm sóc chu đáo của giáo viên đối với các bé. Bởi vậy, những ngày nghỉ cuối tuần vợ chồng tôi thật bận rộn trong việc tìm kiếm trường cho cháu.
Sau một thời gian chúng tôi đã tìm đến trường Mẫu Giáo HavaKids. Khi đến trường chúng tôi nhận được thái độ tiếp đón vui vẻ, niềm nở của các nhân viên: từ Bảo vệ, lao công đến các giáo viên. Nhất là sự tiếp đón ân cần của cô Thu Trang (Hiệu trưởng). Chúng tôi thấy được sự chân thành và cảm nhận được tình yêu trẻ trong cô. Chúng tôi quyết định chọn trường Mẫu Giáo HavaKids cho con gái yêu của mình.

Sau một năm học, con gái đã nhận được sự quan tâm, chăm sóc chu đáo của tập thể giáo viên trong lớp, những buổi học làm quen với Tiếng Anh, được đi bơi cùng những buổi dã ngoại của Nhà trường. Nhưng điều làm chúng tôi an tâm nhất đó là luôn nhận được sự trao đổi thường xuyên về bé giữa cô Hà (Giáo viên Chủ nhiệm) và gia đình.

Những nụ cười và thái độ chân thành của tất cả nhân viên của trường thật sự làm vừa lòng các bậc phụ huynh. Chúng tôi hài lòng về sự lựa chọn môi trường mầm non thật tốt cho con gái yêu của mình.

Chân thành cảm ơn tất cả giáo viên cùng nhân viên của trường Mẫu Giáo HavaKids đã cho chúng tôi an tâm công tác khi xa thiên thần bé nhỏ của mình.

Share Social

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *