Tại sao là HavaKids

5 ưu thế vượt trội của Havakids

 1. Mầm non Havakids – nâng đỡ, phát triển tiềm năng của bé.
 • Havakids kết hợp chương trình của Bộ GD & ĐT cùng với chương trình riêng của nhà trường được thiết kế bởi chuyên gia Giáo dục nước ngoài – Mr. Darren, một trong những giáo viên đầu ngành về quản lý giáo dục mầm non tại Việt Nam. Thầy đã tham gia tư vấn, quản lý cho nhiều trường mầm non danh tiếng tại Hà Nội. Vì vậy, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng có thể đáp ứng thực tế phát triển giáo dục toàn diện hiện nay, bên cạnh đó chương trình được thiết lập theo mô hình Câu lạc bộ nhằm phát huy tối ưu khả năng học tập và năng khiếu của trẻ.
 1. Mầm non Havakids – nơi bé ứng dụng Anh ngữ tốt nhất.
 • Ưu thế so với các trường mầm non khác, với cô giáo Tiếng Anh trực tiếp đứng lớp hàng ngày, Havakids tạo môi trường giao tiếp bằng tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi, giúp bé phản xạ ngôn ngữ nhanh và chính xác.
 1. Mầm non Havakids – cung cấp chế độ dinh dưỡng đầy đủ, hỗ trợ khả năng phát triển thể chất tối ưu.
 • Với sự tư vấn trực tiếp của các chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành thuộc viện dinh dưỡng, chúng tôi luôn cung cấp những thực đơn đa dạng , phong phú đảm bảo vệ sinh an toàn đủ chất và lượng cho con yêu của bạn.
 1. Mầm non Havakids – giúp trẻ trở nên cứng cáp, độc lập, tự tin thông qua các chương trình ngoại khóa thú vị.
 • Các chương trình ngoại khóa, dã ngoại được thực hiện theo từng tháng phù hợp với chủ đề học tập nhằm giúp trẻ ứng dụng lý thuyết với thực tế một cách linh hoạt.
 1. Mầm non Havakids – đáp ứng tốt nhất yêu cầu học tập của bé với trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 • Với hệ thống an ninh hiện đại, cơ cở vật chất đúng quy chuẩn, Havakids giúp các bậc cha mẹ yên tâm về sự an toàn của con nhỏ khi vui chơi, học tập và nghỉ ngơi.
 • Môi trường an toàn, trong lành với khu vực vui chơi riêng của trường ở trong nhà và ngoài trời hơn 100m2 và của khu biệt thự lên tới hơn 1000m2.
 • Havakids khuyến khích các bé thể hiện khả năng thiên bẩm của mình thông qua các góc sáng tạo được thiết kế khoa học, sinh động, hài hòa và thân thiện với môi trường.
 • Havakids

  Nơi gửi trọn yêu thương

Nơi gửi trọn yêu thương

Havakids

Nơi gửi trọn yêu thương